HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NHÀ KÍNH – TƯỚI CÂY, ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Tưới phun sương trong nhà kính

Tưới phun sương trong nhà kính

Nhà kính hiện nay đang được sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới, với nhiều chức năng khác nhau. Thường dùng nhất là vào mục đích xây dựng các vườn ươm, các vườn trồng cây. Hệ thống phun sương nhà kính thực sự là một thành công trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào mục đích trồng trọt. Đem lại một môi trường tốt cho cây trồng cũng như điều hòa nhiệt độ môi trường.

 

MỤC LỤC

 1. Tổng quan cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương nhà kính.
 2. Ưu điểm và nhược điểm của hệ thống phun sương trong nhà kính
 3. Công dụng của hệ thống
 4. Các đơn vị nên lựa chọn lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính

 

"<yoastmark

1. Tổng quan cấu tạo và nguyên lý, cách thức hoạt động của hệ thống phun sương nhà kính

Phương pháp trồng cây trong nhà kính rất khác với phương pháp trồng cây ngoài trời.

Hệ thống phun sương thực sự là một thành công to lớn trong việc áp dụng các công nghệ tưới hiện đại vào trồng trọt. (Để có thể rõ hơn, đọc giả hãy tìm hiểu thêm về tưới phun sương qua liên kết bên dưới). Đảm bảo cho việc phát triển của cây trồng qua từng giai đoạn đạt kết quả tốt nhất. Tránh thiệt hại xảy ra.

https://sotacons.com/he-thong-tuoi-phun-suong-giai-phap-tuoi-moi-cua-moi-nha/

Khi được so sánh với các phương pháp thủ công hiện vẫn còn được sử dụng, hệ thống tưới phun sương cho thấy sự vượt trội vượt bậc của mình. Với hiệu suất tốt hơn, hiệu quả hơn rất nhiều. Đáp ứng ngay lập tức và tốt các nhu cầu tưới tiêu, làm mát, làm ẩm không khí bên trong nhà kính. Các giọt sương nhỏ li ti được tạo ra có độ bao phủ chính xác vùng cần tưới. Đồng thời tạo ra hiệu ứng đồng đều trên bề mặt, phân bố nước một cách chính xác với mỗi mét vuông đất bên trong nhà kính.

2. Ưu điểm và nhược điểm của hệ thống phun sương trong nhà kính.

Trồng cây bên trong nhà kính có thể giúp người trồng kiểm soát được một cách tốt nhất cho môi trường sống của cây trồng. Cho phép mở rộng được nhiều vụ mùa trong năm. Bảo vệ cây trồng khỏi thời tiết giá rét cũng như khô hạn. Tuy nhiên, muốn có thể kiểm soát một cách tốt nhất môi trường sống cho cây, những người nuôi trồng cần phải có nhiều kiến thức, hiểu biết và vận dụng linh hoạt các kĩ thuật và công nghệ hiện đại vào sản xuất trồng trọt.

Hệ thống phun sương nhà kính cụ thể có những ưu điểm sau đây:

 • Cung cấp một cách tốt nhất độ ẩm môi trường cần thiết cho sự động của cây.
 • Điều hòa nhiệt độ môi trường trong nhà kính. Giữ cho nhiệt độ nhà kinh luôn ở mức ổn định 5 – 10 độ C. Giúp cây không phải chịu cái nắng nóng ngoài môi trường.
 • Giảm bui trong không khí ở bề mặt lá, cũng như ở môi trường nhà kính.
 • Giá thành thiết bị lắp đặt cung rẻ, không quá mắc. Bảo trị hợp lý đối với các nhà vườn hiện nay.
 • Kích thước không quá lớn. Có thể áp dụng với nhiều loại hình nhà vườn khác nhau.

3. Công dụng của hệ thống

2 công dụng lớn nhất có thể kể đến mà hệ thống phun sương nhà kính mang lại là làm mát môi trường và kiểm soát độ ẩm trong nhà kính.

 • Nhờ 2 lợi ích lớn nhất là kiểm soát độ ẩm và làm mát không khí. Từ đó đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng trong một điều kiện tốt nhất qua từng giai đoạn của cây.
 • Hệ thống này không chỉ phun nước dưới dạng sương mà còn có thể dùng để phun thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời phun cả phân bón. Đảm bảo được dinh dưỡng cho cây.Cũng như ngăn ngừa sâu bệnh hại ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng.

 

 • Hệ thống tưới dùng trong nhà kính này còn có khả năng chống bụi trong không khí. Nhờ có các hạt sương mini, bám và kéo các hạt bụi xuống đất. Đồng thời cũng làm sạch bề mặt lá, thân cây. Đảm bảo cây được tưới tốt hơn.
 • Hệ thống phun sương nhà kính hiện nay đang rất được ưa chuộng nhờ các tính năng ưu việt của nó. Vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vừa giảm thiểu sức lao động bỏ ra so với các phương pháp tưới truyền thống.

 

4. Các đơn vị nên lựa chọn lắp đặt 

Việc lựa chọn hệ thống tưới phun sương để dùng trong nhà kính là một điều rất tốt. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một nơi uy tín, có kiến thức chuyên môn để tiến hành lắp đặt thì lại khác.

Nếu hệ thống được lắp đặt không tốt. Sẽ dẫn đến nhiều hư hỏng, hư hại ảnh hướng trực tiếp đến năng suất cây trồng.

Nếu như bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín, giá cả tốt, có tâm với công việc. Thì SOTACONS chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Công ty SOTACONS là một đơn vị hàng đầu, chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tưới thông minh. Với đội ngũ có kiến thức chuyên sâu trong ngành. Sẽ chắc chắn hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đồng thời, công ty SOTACONS cũng là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị tưới tiêu. Ví dụ như: máy bơm, béc tưới, bộ điều khiển tưới, …

Để biết thêm về giá cả cũng như các thống tin về cấc thiết bị tưới vui long bấm vào TẠI ĐÂY.

 

***Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

*CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

 

-Hotline: 0966414141

 

-Email: namson.ceo@gmail.com Website: sotacons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *