TOP CÁC BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI THÔNG MINH TỐT NHẤT 2019

Làm vườn có thể là một công việc rất khó nhằn. Nếu bạn thực hiện tất cả công việc tưới nước của mình bằng tay. Đó là lý do tại sao bạn cần có một bộ điều khiển tưới thông minh. Chúng là những vòi phun tự động được cải tiến đáng kể để mang lại hiệu suất đáng tin cậy và chính xác nhất. Các mô hình mới nhất cung cấp công nghệ tiên tiến với tiềm năng lớn. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt. Ngay cả với những người có sự đòi hỏi cao về hiệu năng.

Điều khiển tưới thông minh về cơ bản có nghĩa là tiết kiệm nước. Hầu hết các bộ điều khiển thông minh sẽ có thể tiết kiệm tới 50% nước. Và còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hầu hết các bộ điều khiển đều dễ vận hành và một số cho phép bạn ngồi làm việc khác trong khi nó xử lý toàn bộ quá trình tưới. Điều này làm cho nó thuận tiện cho người mới tìm đến công việc vườn tược.

Trong bài viết này, chúng tôi đã điều tra một số thương hiệu nổi tiếng. Và chọn ra các bộ điều khiển tưới thông minh tốt nhất mọi thời đại. Chúng tôi tin tưởng các lựa chọn được ghi lại ở đây sẽ mang lại trải nghiệm tưới nước tuyệt vời và giúp bạn luôn sẵn sàng.

Bạn cần lưu ý những gì trước khi mua một bộ điều khiển tưới thông minh

Trước khi giới thiệu đến các bạn các sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Sau đây là một số lưu ý nhỏ mà chúng tôi gửi đến bạn. Chắc rằng bạn nên đọc qua nó trước. Rồi sau đó mới lựa chọn mua cho mình một bộ điều khiển tưới thông minh.

  • Dễ cài đặt và sử dụng. Mô hình bạn chọn phải dễ cài đặt và sử dụng. Các tính năng như kiểm soát ứng dụng, tùy chỉnh nâng cao. Phải cho phép vận hành và điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.
  • Tích hợp thời tiết theo thời gian thực. Nếu bạn có một khu vườn rộng lớn. Điều quan trọng là tìm ra một lựa chọn cung cấp công nghệ này. Bạn có thể quyết định lượng nước mỗi phần của bãi cỏ. Nó cho phép bạn quản lý các phần khác nhau của bãi cỏ của bạn đúng cách và dễ dàng. Nó sẽ liên tục thích ứng với các dự báo thời tiết địa phương. Và tự động tối ưu hóa lịch trình tưới nước của bạn. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc giữ cho hệ thống tưới nước của bạn hoạt động khi dự báo dự đoán mưa đến.
  • Khả năng tương thích. Sự lựa chọn cuối cùng của bạn phải tương thích với các hệ thống tại nhà của bạn. Trường hợp cụ thể. Nếu bạn thiếu kết nối không dây nơi bạn định sử dụng bộ điều khiển phun nước thông minh, thì bạn không cần phải lãng phí tiền cho một hệ thống Wi-Fi được kích hoạt.

Bạn có thể tìm mua các thiết bị điều khiển ngay tại website của chúng tôi:https://thietbituoitudong.vn/

Bộ điều khiển tưới tiêu / tưới tiêu thông minh vùng 7, Scotts, Gro # 7

Bộ điều khiển tưới tiêu tưới tiêu thông minh vùng 7, Scotts, Gro # 7

Bộ điều khiển tưới tiêu tưới tiêu thông minh vùng 7, Scotts, Gro # 7

Bộ điều khiển tưới thông minh này có tất cả các chức năng mà bạn muốn. Giúp giữ cho cây của bạn khỏe mạnh một cách hiệu quả nhất. Thiết bị tự động điều chỉnh lịch tưới nước của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu thời tiết. Với ứng dụng GroConnect có thể tải xuống được cài đặt trong điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thuận tiện điều khiển vòi phun nước bên của mình. Dù bạn ở xa. Có 7 vùng tưới có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu tưới khác nhau của các vùng tương ứng. Nó rất dễ cài đặt vì nó là một lựa chọn hợp lý ngay cả khi bạn chưa quen với việc làm vườn.

Hệ thống tưới Spruce, Bộ điều khiển tưới phun nước 16 vùng

Hệ thống tưới Spruce, Bộ điều khiển tưới phun nước 16 vùng

Hệ thống tưới Spruce, Bộ điều khiển tưới phun nước 16 vùng

Bộ điều khiển tưới cây thông minh Spruce được làm với vật liệu chất lượng cao. Công nghệ trên nó giúp làm vườn dễ dàng và lâu dài. Bạn có thể tạo các lịch trình khác nhau để phù hợp với yêu cầu tưới nước của cảnh quan độc đáo với lịch trình tự động và 16 vùng tưới nước. Hiệu quả của nước được tối ưu hóa hơn nữa bởi 16 cảm biến độ ẩm Spruce tùy chọn có thể được mua riêng.

Thiết bị phản ứng với sự thay đổi thời tiết bằng cách tự động điều chỉnh và bỏ qua nước tùy thuộc vào dự báo thời tiết siêu cục bộ. Cài đặt ứng dụng tưới Spruce trên điện thoại thông minh của bạn để thiết lập và điều khiển các vòi phun nước từ mọi nơi. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng trực tuyến bằng trình duyệt. Thông báo trên điện thoại thông minh cho bạn biết khi nào việc tưới nước kết thúc nếu trời bị mưa và khi nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng.

 

NxEco, Bộ điều khiển phun tưới thông minh HWN12-200

NxEco, Bộ điều khiển phun tưới thông minh HWN12-200

NxEco, Bộ điều khiển phun tưới thông minh HWN12-200

Bộ điều khiển tưới thông minh này có một số khả năng hoàn hảo để đảm bảo tưới tiêu hiệu quả và hiệu quả. Nó đảm bảo nước có thời gian ngấm vào đất và ngăn cây bị chết đuối. Nó sử dụng nhiều nguồn dữ liệu thời tiết. Tạo ra mô hình thời tiết dự phòng và chính xác cho khu vườn của bạn.

Bạn có thể cài đặt chúng trên điện thoại thông minh của mình để điều khiển từ xa thông thường hoặc chọn sử dụng núm NxEco đặc trưng. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng kiểm tra số liệu thống kê bảng điều khiển của mình và kiểm soát toàn bộ hệ thống của bạn mọi lúc mọi nơi Bạn có thể tự do thực hiện các chế độ lập kế hoạch, tưới nước thủ công hoặc trì hoãn mưa. Nó có thể hoạt động với 36 vùng tưới nước ấn tượng để tưới nước thông minh cho từng cây cho cây của bạn.

 

***Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

*CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

 

-Hotline: 0966414141

 

-Email: namson.ceo@gmail.com  Website: https://sotacons.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *